Chào mừng quý Phụ Huynh đến với Trường Mầm Non Sắc Màu An Khê

Trường Mầm Non Sắc Màu  được thành lập vào tháng 4 năm 2018. Các bé sẽ được học tập và sinh hoạt với các giáo viên nói tiếng Anh giọng bản ngữ, có bằng cấp chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và yêu thương trẻ nhỏ theo phương châm: “Học Mà Chơi, Chơi Mà Học”.

Nhằm đáp ứng tốt nhất những mối bận tâm của quý phụ huynh, nhà trường hoạt động với những đặc điểm như sau:

– Khuôn viên, sân chơi an toàn với đệm cao su và nhiều cây xanh
– Hệ thống bếp ăn đạt chuẩn, thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thực đơn linh hoạt
– Thiết bị hỗ trợ học tập, vui chơi hiện đại, đa dạng và an toàn
– Thời gian học từ: 7h đến 17h (giữ bé đến 18h không tính phí), nghỉ lễ ít
– Sĩ số thấp, nhiều nhất 20 bé/lớp
– Bác sĩ chuyên khoa nhi thường trực
– Xe đưa rước hàng ngày
– Có thể theo học tiểu học tại các hệ thống trường quốc tế cũng như công lập khi kết thúc chương trình học tại trường

Chúng tôi tự hào là Trường mầm non tư thục tiêu chuẩn cao với phương pháp giảng dạy hiện đại và phương pháp học ưu việt của viện Phát triển giáo dục và trí tuệ. Giá trị mà chúng tôi mang lại cho các bé là một môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao phối hợp cùng các chuyên viên chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng nhằm hỗ trợ tối đa tiềm năng cá nhân của trẻ. Tạo tiền đề cho sự phát triển toàn diện của các bé.
Để Quý phụ huynh hiểu rõ hơn về quá trình giảng dạy của nhà trường, cũng như tận mắt chứng kiến cơ sở vật chất khang trang hiện đại phục vụ cho các bé học tập và sinh hoạt, vì vậy chúng tôi hân hạnh được mời ba mẹ đến tham quan trường để chúng tôi có cơ hội trò chuyện và tư vấn tốt cụ thể hơn về các phương pháp giảng dạy tại trường. Trân trọng kính mời và hân hạnh được đón tiếp Quý phụ huynh trong buổi gặp gỡ của chúng tôi!

 

 

Comments are closed.